ครีมสมุนไพร รักษาฝ้า ลดรอยกระจุดด่างดำ

ครีมรักษาฝ้า ลดรอยกระ หน้าขาวใสเนียน คืนใบหน้า ฝ้า กระ จุดด่างดำ ริ้วรอยหมองคล้ำให้หมดไป หน้ากระจ่างสดใส ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ มีปัญหาเรื่องฝ้าบนใบหน้า ต้องใช้ สารสกัด “อัลฟ่าอาร์บูติน

ครีมรักษาฝ้า กระ จุดด่างดํา

ครีมรักษาฝ้า ใบหน้าหมองคล้ำ ใบหน้าที่สวยงาม ย่อมเป็นที่ปรารถนาของผู้หญิงทุกคน ผิวหน้าที่เต็มไปด้วยปัญหา เช่น ฝ้า กระ จุดด่างดำเหล่านี้ ย่อมเป็นที่กังวลถึงการรักษาให้หายขาด ซึ่งการรักษาปัญหาเหล่านี้มักขึ้นอยู่กับชนิดของฝ้า กระ จุดด่างดำ และสารสกัดจากธรรมชาติที่นำมาใช้ด้วย จึงจะให้ผลอย่างเต็มประสิทธิภาพสมความตั้งใจของผู้ที่ต้องการรักษา

ครีมสมุนไพร รักษาฝ้า ลดรอยกระจุดด่างดำ

ครีมสมุนไพร รักษาฝ้า ลดรอยกระจุดด่างดำ

สาเหตุ ฝ้า กระ จุดด่างดำเกิดจากอะไร

ฝ้า กระ และจุดด่างดำ ที่เป็นเป็นปัญหาสำหรับผิว แบ่งออกเป็น 3 ชนิด ได้แก่

 • ฝ้า ฝ้าแดด ฝ้าเลือด ฝ้าลม
 • กระ กระเนื้อ กระเลือด
 • และรอยด่างดำ หลังจากเกิดสิวเม็ดสิว

ต้นเหตุของฝ้า สาเหตุมาจากปัจจัยดังต่อไปนี้

สาเหตุของการเกิดปัญหาฝ้า

ฝ้า (Malasma) เป็นปัญหาของผิวพรรณ ที่สามารถเกิดได้ทุกส่วนบนใบหน้า แต่มักพบบริเวณที่เป็นมากคือ โหนกแก้ม และบริเวณแก้ม มีลักษณะเป็นรอยหมองคล้ำ ขอบกว้างกว่ารอยกระ มักพบกับคนมีอายุมากกว่า 30 ปีขึ้นไป

ฝ้ามีสาเหตุมาจาก

 • 1.เม็ดสีคือเมลานินบนผิวหนังทำงานหนักมากจนเกินไป เนื่องจากมีการตากแดดได้รับแสง UVA มาก ร่างกายจึงสร้างเมลานินเพื่อทำหน้าที่กรองรังสีให้มากขึ้นตามมาด้วย และเนื่องจากรังสี UVA เป็นรังสีที่มีคลื่นยาวดังนั้นจึงสามารถลงมาทำลายผิวได้ลึกถึงชั้นใต้ผิว
 • 2. เกิดจากการใช้เครื่องสำอางหรือการกินยาคุมกำเนิดอีกทั้งฮอร์โมนเปลี่ยนหรือมีกรรมพันธุ์ ก็สามารถทำให้เกิดได้ โดยเฉพาะฝ้าที่เกิดจากกรรมพันธุ์มักเกิดซ้ำและรักษายาก
 • 3. เกิดจากความเครียดความกังวล
 • 4. เกิดจากอายุที่เพิ่มมากขึ้น
 • 5. เกิดจากการพักผ่อนที่ไม่เพียงพอและการขาดสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายบางอย่าง

ฝ้ามีกี่ชนิด อะไรบ้าง

ฝ้าที่เกิดแบ่งออกเป็น 2 ชนิด คือ

 • 1.ฝ้าที่ผิวหนังชั้นนอก มีลักษณะที่อยู่ตื้น มีขอบชัดเจน สีน้ำตาล เกิดง่ายแต่ก็รักษาง่าย
 • 2. ฝ้าที่อยู่ใต้ผิวหนังกำพร้า ลักษณะดำอมฟ้าหรืออมม่วงเข้ม รักษายากไม่หาย อีกทั้งบางรายเกิดได้ทั้ง 2 ชนิดอีกด้วย

สาเหตุของกระเนื้อ กระแดด

กระ ,กระแดด(Freckle) สาเหตุของกระเนื้อบนใบหน้า และกระแดด มีลักษณะ เป็นรอยจุดสีน้ำตาลแต่มีขนาดเล็ก บริเวณที่เกิดมักเป็นที่ใบหน้า คอ หรือบางรายพบที่ตัว สามารถขยายใหญ่ได้ การเกิดคล้ายๆ ฝ้า สาเหตุนั่นคือ เม็ดสีเมลานิน ทำงานผิดปกติ แต่ต่างจากฝ้าตรงที่มักเกิดจากกรรมพันธุ์ ซึ่งมักพบว่าสามารถเป็นได้ตั้งแต่เด็ก และจากการโดนแสงแดดกระตุ้น ไม่ใช่เป็นการเกิดจากฮอร์โมน รักษาไม่หายขาด และมักกลับมาเป็นซ้ำได้ตลอด ซึ่งการโดนแสงแดดบ่อยๆ จะยิ่งเพิ่มขนาดของกระได้อีกด้วย

สาเหตุรอยด่างดำเกิดจาก เม็ดสิว

รอยดำจากสิว สาเหตุเกิดมาจากการเป็นสิว ขณะเป็นสิวได้เกิดมีการอักเสบใต้ผิวหนังขึ้น การอักเสบนี้เป็นตัวกระตุ้นทำให้ผิวหนังมีการผลิตเมลานินตรงบริเวณที่เป็น ทำให้สีผิวเข้มมากกว่าปกติ ทำให้เกิดเป็นรอยดำคล้ำหรือจุดด่างดำหลังจากการหายเป็นสิวแล้ว

วิธีรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ

วิธีรักษาฝ้า กระ ใบหน้าหมองคล้ำ จุดด่างดำ ทำได้กี่วิธี อะไรบ้าง?

การรักษาฝ้า มีหลายวิธี ด้วยวิวัฒนาการและเทคโนโลยีที่ก้าวหน้า ทันสมัย ส่งผลให้การรักษา เพื่อให้ผิวกลับมาขาวใส ทำได้หลายวิธี แล้วแต่ผู้บริโภคจะเลือก แต่ทั้งนี้ก็มีทั้ง ข้อดี ข้อเสีย แตกต่างกันไป

 • 1.ทายากันแดด เป็นการปกป้องผิว ด้วยการใช้ยากันแดด ที่มีค่าตั้งแต่ SPF 30 ขึ้นไปและมีค่า PA+++และถ้าจะต้องอยู่ท่ามกลางแดดจ้าจะต้องมีค่าSPF ที่สูงกว่านี้
 • 2.กินอาหารเสริม ที่มีผลกับการรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำโดยเฉพาะเช่น มีค่าวิตามินซี อี เพื่อป้องกันการขยายของปัญหาดังกล่าว
 • 3.ทำเลเซอร์ ด้วยการใช้พลังงานความร้อนกระตุ้นทำให้ผิวมีการผลัดให้ไวขึ้น ปลอดภัยแต่มีข้อเสียคือระยะแรกหน้าอาจบวมแดง ต้องหลีกเลี่ยงแสงแดด การทำจะต้องขึ้นอยู่กับดุลพอนิจของแพทย์ ทำหลายๆครั้งหน้าอาจบางลงได้
 • 4.รักษาด้วยการทำ IPL เป็นการใช้แสงยิงลงตรงจุดที่มีปัญหา ให้แสงเข้าไปทำลายโปรตีนของเมลานิน ผิวจะค่อยๆขาวขึ้น แต่ไม่ได้ทำให้ฝ้า กระจุดด่างดำ หายขาดได้ เพียงเป็นการบรรเทาให้ปัญหาลดลง ผิวจะดูขาวขึ้น หลังการใช้ต้องดูแล รักษาผิวด้วยจึงจะคงสภาพหลังการทำได้นานๆ
 • 5.การกรอด้วยเกล็ดอัญมณี เป็นการขัดและเร่งเซลล์ในชั้นหนังกำพร้าให้หลุดออกได้ไวขึ้น เหมาะกับปัญหาที่ไม่รุนแรง แต่อาจทำให้มีการระคายเคืองขึ้นได้ การทำต้องขึ้นอยู่กับดุลพินิจของผู้เชี่ยวชาญด้วย
 • 6.ครีมบำรุงผิวหน้า ใช้ครีมลดฝ้า กระจุดด่างดำ ที่เป็นสารสังเคราะห์ เป็นการช่วยลดการสร้างเม็ดสีของผิว อีกทั้งช่วยฟื้นฟูผิวในชั้นที่ลึก รอยดำจะจางลง ผิวจะดูขาวใสขึ้น ข้อดีคือไม่ทำให้หน้าบางลงเหมือนการทำเลเซอร์
 • 7.การรักษาฝ้าด้วยครีมที่ใช้สารสกัดจากธรรมชาติ โดยการใช้สารที่ได้มาจากธรรมชาติ โดยผู้ผลิตจะคำนึงถึงความปลอดภัยของผู้ใช้เป็นหลัก ด้วยการใช้สารทำละลาย ที่ไม่เป็นอันตราย อีกทั้งยังคงให้สรรพคุณได้ดีเทียบเท่ากับสมุนไพรสด และยังคงมีอายุและสรรพคุณของสารสกัดนี้อยู่ได้อย่างยาวนาน ไม่เสียง่ายอีกด้วย

อัลฟ่า อาร์บูติน สารสกัดจากธรรมชาติ

การรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำบนใบหน้าหมองคล้ำ อัลฟ่า อาร์บูติน (Alpha arbutin) สารสกัดจากพืช ปัจจุบัน ได้มีการสกัดสารจากธรรมชาติ ที่สามารถรักษาผิวหน้า ผิวหนังร่างกาย ที่มีปัญหาเหล่านี้ เป็นการเสริมให้เซลล์ที่มีปัญหา ให้แข็งแรงขึ้น จนส่งผลให้เมลานินของผิว ในบริเวณนั้น ให้กลับมีการกระจายการสร้างเม็ดสีได้อย่างทั่วถึง เป็นปกติตามธรรมชาติ

สรรพคุณและประโยชน์ อัลฟ่า อาร์บูติน (Alpha arbutin)

อัลฟ่า อาร์บูติน มีสรรพคุณและประโยชน์ กับผิวหนังในร่างกายหลายอย่าง เช่น

 • ช่วยให้ผิวอุ้มน้ำ ผิวหน้าชุ่มชื้น
 • ผิวขาว และจะค่อยๆ กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
 • ช่วยปกป้องผิวจากแสง UVA ที่เป็นสาเหตุหลักของการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ แต่สำหรับปัญหาฝ้าหรือกระลึก ก็จะต้องใช้เวลาที่นานกว่าฝ้าและกระชนิดตื้นๆ

คุณสมบัติ อัลฟ่า อาร์บูติน ส่วนผสมครีมรักษาฝ้า

อัลฟ่า อาร์บูติน สารสำคัญที่ช่วยรักษา ฝ้า กระ จุดด่างดำทำหน้าที่อย่างไร มารู้จักกับสารสำคัญ ที่มีผลกับผิวช่วยให้ใบหน้ากระจ่างใส ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ และริ้วรอยต่างๆได้ ทำหน้าที่ดังนี้

 • Alpha arbutin เป็นสารที่สามารถสกัดได้จากพืชหลายชนิด มีฤทธิ์ในการช่วยยับยั้งเม็ดสีหรือเมลานิล ที่ใต้ผิวหนัง ที่เป็นสาเหตุหลักของการทำให้ผิวหมองคล้ำ
 • สามารถละลายน้ำได้ และได้ชื่อว่าปลอดภัยที่สุดกับทุกสภาพผิว ไม่ทำให้ผิวหน้าบางลง และหากหยุดใช้ ผิวก็ไม่กลับไปหมองคล้ำแต่อย่างใด เป็นการบำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอก เห็นผลลัพธ์ได้เร็ว เหมาะกับการใช้รักษาฝ้า บำรุงผิวหน้า ช่วยให้ใบหน้าขาวใสได้อย่างเป็นธรรมชาติ

ข้อดีของการรักษาฝ้า ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ

พบว่าการใช้สารสกัดจากธรรมชาติมีข้อดีดังนี้

 • 1.ผิวหนัง ไม่เกิดอาหารแพ้ มีโอกาสเกิดการระคายเคือง ทำให้เกิดอาการแพ้หรือเป็นสิวได้น้อยลง เพราะเป็นสารที่ได้จากธรรมชาติ มักมีความอ่อนโยน หรือมีฤทธิ์ใกล้เคียงกับสารที่ร่างกายผลิตได้ตามสภาวะปกติ
 • 2. ช่วยปรับความสมดุลผิวหน้า มีผลข้างเคียงต่อร่างกายน้อยหรือไม่มีเลย ไม่ทำให้ผิวบางหรือสูญเสียความสมดุล อีกทั้งเมื่อซึมลงผิวก็ไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อร่างกาย ดังนั้นการใช้สารสกัดจากธรรมชาติจึงมักใช้ได้ยั่งยืนและยาวนาน
 • 3.มีกลิ่นหอมธรรมชาติ และไม่มีส่วนผสมสารเคมี ไม่ผสมสารเคมีที่ก่อให้เกิดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ สารสกัดจากธรรมชาติ มักมีกลิ่นหอม ที่ผ่อนคลายกับผู้ใช้มากกว่า กลิ่นที่เกิดจากสารสังเคราะห์

สารสกัดอัลฟ่า อาร์บูติน ลดฝ้าและจุดด่างดำ

สารสกัดอาร์บูติน จะเห็นได้ว่า ข้อดีของการใช้สารอาร์บูติน ที่สกัดมาจากธรรมชาติ ไม่ใช้สารสังเคราะห์หรือสารเคมี ย่อมมีความปลอดภัยมากกว่าสารที่มาจากสารเคมี มาก ดังนั้นหากต้องการแก้ปัญหา ฝ้า กระ จุดด่างดำ ก็ควรมองหาสารสกัดจากธรรมชาติ “อัลฟ่าอาร์บูติน” จะดีกว่า อีกทั้งการเลือกผลิตภัณฑ์ก็ควรเลือกจากบริษัทหรือผู้ผลิตที่ได้มารตราฐานรับรอง มีแหล่งผลิต วันหมดอายุชัดเจนอีกด้วย จึงจะได้ชื่อว่าปลอดภัยจริงๆ

ครีมรักษาฝ้า ครีมลดกระ ยี่ห้อไหนดีที่สุด

การเลือกซื้อครีมรักษาฝ้า ครีมทำให้หน้าขาว ครีมลดกระ ถ้าให้แนะนำ ท่านจะซื้อยี่ห้อไหนก็ได้ ที่ผลิตออกมาสะอาด ปลอดภัยต่อผู้บริโภค เช่น ไม่มีสารปรอท ไม่สารกัดผิวขาว มีทะเบียน(อย) และชื่อผู้ผลิตหรือผู้นำเข้าอย่างชัดเจน

ครีมลดกระ ฝ้า ราคาส่ง

แต่ถ้าต้องการสินค้าราคาส่ง ราคาถูก ขอแนะนำ ครีมรักษาฝ้า ลดผิวหน้าตกกระ มีส่วนผสม “สารอัลฟ่า อาร์บูติน” ซึ่งเป็นสารที่มีสรรพคุณผิวหนัง ผิวหน้าโดยเฉพาะ ช่วยปรับความสมดุลของผิว ใช้ได้กับทุกสภาพผิว เช่น ผิวแห้ง ผิวมัน ผิวหน้าหยาบกร้าน เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าคุณ เป็นเนื้อครีมที่คนทั่วโลกยอมรับว่า”ดีที่สุด”

ครีมรักษาฝ้า หน้าขาวเนียน “เวสาลี

ครีมหน้าขาว รักษาฝ้าVESALEE” เนื้อครีมผลิตจากสากสารสกัดธรรมชาติบริสุทธิ์100% ปราศจากสารปรอท สารต้องห้าม สารที่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้ มี ทะเบียนเลขจดแจ้ง จาก องค์การอาหารและยา

ครีมรักษาฝ้า หน้าขาวใส ครีมสมุนไพร

ครีมรักษาฝ้าหน้าขาวใส ครีมสมุนไพร

ครีมหน้าขาว ลดกระ ฝ้า

เพิ่มเติม https://thaiggroup.com/

บริษัท รัฐภาพกรุ๊ป จำกัด
95/48 เพชรเกษม หลักสอง บางแค กรุงเทพฯ
เลขจดแจ้ง 10-1-6010024899

ติดต่อฝ่ายขาย

โทร 0923794398

ไลน์ไอดี: manow98

ขายครีมรักษาฝ้า ราคาส่ง